Vì sao Ethereum lại nhận được nhiều sự quan tâm từ các tập đoàn lớ

Thị trường Ethereum đang nhận được sự ủng hộ và chào đón từ các trang tin tức chính thống như Bloomberg, với các tin tức Ethereum tích cực, họ gọi đó là “nền tảng nóng nhất trong thế giới của tiền tệ kỹ thuật số và Blockchains” vào thời điểm hiện tại…..
Ý kiến như là một phần của các khía cạnh, đặt ra những động thái tiếp theo cho “đối thủ nặng ký nhất của Bitcoin”, trong đó bao gồm việc loại bỏ khai thác để cho phép hệ thống với quy mô nhất định và đáp ứng nhu cầu từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu.
“Nếu Ethereum tận dụng được lợi thế tiềm năng từ các công ty như JPMorgan, Microsoft và IBM trong công nghệ giao dịch cơ bản của nó, là Blockchain, như “xương sống” tiềm tàng thì nó có thể định hình lại quá trình kinh doanh hiện đại, tài chính, nó cần phải được áp dụng rộng rãi để trở thành một cái gì đó theo tiêu chuẩn De Facto (thực tế) “, Bloomberg viết.
Loại bỏ khai thác đến song song với những thay thế của nó, một giải pháp bằng chứng của cổ phần được gọi là Casper,đã được phát triển từ năm 2014.
Với Casper, Ethereum “sẽ có thể được sử dụng nhiều hơn, mua,bán Ethereum an toàn hơn và khả năng mở rộng hơn nữa”, trích dẫn từ nhà phát triển Vlad Zamfir.
Trong khi đã có rất nhiều tin tức Bitcoin tích cực hơn so với bình thường trong thời gian gần đây, chủ yếu là do giá của nó đã đạt vị trí cao kỷ lục và ổn định, Ethereum cho đến nay chủ yếu là thất bại trong việc lập các điều khoản, tâm điểm của những mối quan tâm.
Tuy nhiên, hợp đồng thông minh đã là điểm sáng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các ngân hàng và tập đoàn lớn trên thế giới, với một loạt các phần khởi động dành riêng cho nó đã mọc lên giúp họ tận dụng tốt nhất công nghệ củaEthereum.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *