Top 10 đồng tiền điện tử đang dẫn đầu thị trường

Trong thời gian đó,Litecoin đã được tăng cường đáng kể từ đợt tăng giá của Bitcoin với giá là 39 USD/LTC.

Trong khi giá của Bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới 1220 USD/BTC, Top 10 tiền tệ kỹ thuật số cũng đang có những chuyển biến đáng kể. Việc tăng giá Bitcoin đã gợi lại rất nhiều kỷ niệm từ xu hướng đi lên của năm 2013, nhưng có sự khác biệt đáng kể trong thị trường altcoin….

Nhìn lại Top 10 tiền tệ kỹ thuật số vào tháng 12 năm 2013
Vào ngày 23 Tháng 2 năm 2017, giá mỗi Bitcoin đạt mức cao hơn 1.200 $ tại nhiều sàn giao dịch trên toàn cầu. Giá vượt cao hơn năm 2013 với $ 1165 trong hoàn cảnh mới và một môi trường tiền tệ kỹ thuật số hoàn toàn khác nhau. Những ngày này, có vô số các thẻ mới, ICOs và hơn 700 altcoins đang cố gắng để cạnh tranh với mạng lưới của Bitcoin.
Trở lại năm 2013, đã có rất ít đối thủ altcoin tồn tại và giá Bitcoin đạt mức cao $ 1,083 mỗi BTC vào thời điểm ngày 01 Tháng 12 năm đó. Hơn nữa, mười altcoins có vốn hóa thị trường cao nhất là hoàn toàn khác nhau so với chỉ số hiện nay. Chỉ có hai trong số mười altcoins vẫn còn tồn tại kể từ 01 tháng 12 năm 2013, là Litecoin và Ripple. Trong thời gian đó,Litecoin đã được tăng cường đáng kể từ đợt tăng giá của Bitcoin với giá là 39 USD/LTC.
Bên cạnh đó, Litecoin và Ripple vào ngày 1 tháng 12 năm 2013, mười tiền tệ kỹ thuật số có vốn hóa thị trường hàng đầu như Peercoin, Namecoin, Megacoin, Feathercoin, Worldcoin, Primecoin, Freicoin và Novacoin. Vào thời điểm đó,Peercoin (PPC) vẫn sử dụng bằng chứng của công việc cho các bộ phận quan trọng bên trong hệ thống của nó, giá mỗiPPC vào khoảng $ 7 và đứng thứ thứ tư.
Tuy nhiên, Peercoin hiện đang nắm giữ vị trí thứ 37 và chỉ có giá trị 30 cent mỗi PPC. Nhiều tiền tệ kỹ thuật số khác được sử dụng vào thời điểm này hiện gần như là vô giá trị hoặc có những cộng đồng không tồn tại. Tuy nhiên, rất nhiều thành viên từ cộng đồng altcoin hứa hẹn về một công nghệ tốt hơn cho tiền tệ kỹ thuật số” và câu chuyện một ngày nào đó sẽ chinh phục Bitcoin.
Top 10 tiền tệ kỹ thuật số hiện nay
Hiện nay, có một danh sách hoàn toàn mới của mười tiền tệ kỹ thuật số có vốn hóa thị trường hàng đầu. Giá Bitcoin đang lơ lửng xung quanh phạm vi $ 1,150- $ 1,175 và các altcoins dưới đây cũng đã được có được mức giá tốt hơn của riêng mình. Tiền tệ kỹ thuật số có vốn hóa thị trường cao thứ hai là Ethereum, hiện đang dừng ở mức hơn 14 $ mỗi Ether tại thời điểm viết bài. XRP giữ vị trí thứ ba trong năm nay, như nó đã làm trong năm 2013.
Thị trường lớn thứ tư hiện đang được nắm giữ bởi Dash, chỉ mới đây đã nó đã vươn lên vị trí này. Dash đã nhìn thấy một sự gia tăng giá nhanh chóng trong vài tháng qua và Dash hiện đang có giá trên 27 $. Đồng tiền từng giữ vị trí thứ hai trong năm 2013 là Litecoin hiện đang nắm giữ thị lớn thứ năm. Litecoin đã không nhìn thấy một sự tăng trưởng đáng kể nào từ khi giá Bitcoin tăng và giá mỗi LTC là khoảng $ 3,80.
Phần còn lại của Top 10 trong năm 2017 là Monero, Ethereum Classic, Maidsafecoin, NEM, và Augur. Một đồng tiền đáng chú ý đó là Zcash (ZEC), mà hiện đang nắm giữ thứ hạng 15 và được bán với giá 29 $ mỗi ZEC.
Top 10 dẫn đầu thị trường về vốn hóa hiện nay
Top 10 đồng tiền hàng đầu năm 2017 vẫn tồn tại sau bốn năm
Mọi thứ đã thay đổi khá nhiều kể từ đợt tăng giá Bitcoin vào tháng Mười Hai năm 2013. Nhiều trong số các altcoins đó đã nóng lên nhưng lại không làm tốt trong quá trình của bốn năm qua. Câu hỏi đặt ra là, điều gì đã giúp các altcoins nhưEthereum, Monero, và Dash vẫn giữ được vị trí của mình trong bốn năm qua? Rất nhiều các tiền tệ kỹ thuật số hiện nay không có nhiều sự khác biệt, chỉ đơn thuần là sao chép từ Bitcoin, Litecoin và Peercoin. Một số người tin rằng tiền tệ kỹ thuật số ngày nay có nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với các altcoins của quá khứ với những khái niệm như nền tảng quản trị, Proof-of-Stake, phương pháp ẩn danh tên mới và hợp đồng thông minh. Và sẽ luôn có những người tin rằng hiện tại Top mười altcoins chỉ là vô giá trị như trong năm 2013.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *