Landcoin – Đồng tiền thuật toán có tiềm năng siêu lợi nhuận hay chỉ là đánh bóng bản thân

cung cấp cho nhà đầu tư nền tảng ví offline, web, ví ứng dụng trên điện thoại di động.. Tiền thuật toán có thuộc tính ẩn danh, bảo mật và cho phép trao đổi tiền tệ ngay tức thì.

Bạn đã bao giờ biết đến khái niệm , , Landcoin hay Ethereum ?

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng sau sự thành công của Bitcoin, thì cơ hội nào cho bạn có thể đầu tư vào tiền thuật toán lúc giá còn siêu rẻ và tăng trưởng mạnh mẽ?

Và khi Bitcoin không thuộc sự quản lí của bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào, đầu tư vào Bitcoin là vô cùng mạo hiểm thì đâu mới là sân chơi an toàn cho các nhà đầu tư?


Sau sự thành công của Bitcoin thì đồng tiền thuật toán nào sẽ thay thế?

Trong thực tế, khi thương mại điện tử dần thay thế cho thương mại cổ điển, sản phẩm vật lý được trưng bày dưới dạng hình ảnh kỹ thuật số, việc giao dịch trực tuyến thay thế cho giao dịch tiền tệ trực tiếp thì sự xuất hiện của là tất yếu. Bitcoin tiến vào thị trường tài chính và được đầu tư như một loại tiền tệ vào năm 2009 và cho đến nay, Bitcoin đã nhận được sự chấp thuận của nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Nhật Bản…

Theo đó, vô số các đồng tiền thuật toán khác đã được tạo ra dựa trên nguyên lí hoạt động của Bitcoin để mở rộng thị trường tài chính điện tử như Ethereum, Ripple, Litecoin, Dogecoin, v.v và mới đây là Landcoin. Tiền thuật toán Landcoin là đồng tiền thuật toán được phát hành bởi công ty BTCLand. Landcoin được đánh giá là 1 điểm sang kế tiếp trong lịch sử phát triển tiền thuật toán.

Landcoin là gì
Landcoin là một loại tiền thuật toán sử dụng thuật toán mã hóa SHA-256 tương tự như Bitcoin dưới dạng mã nguồn mở có kí hiệu LDCN. Về cơ chế và bản chất thì Landcoin tương tự như Bitcoin. Vậy để hiểu được cụ thể tiền thuật toán Landcoin là gì thì bạn có thể tham khảo topic “Bitcoin là gì”

Landcoin được chính thức niêm yết trên sàn sàn giao dịch coinexchange.io tự do ngày 6/1/2017. Ngày 16/1/2017 Landcoin tiếp tục được niêm yết trên sàn giao dịch tự do c-cex.com . Cho đến ngày 18/1/2016 đồng tiền thuật toán này chính thức lên trang thông tin coinmarketcap.com xếp hạng thứ 588 và sẽ hướng đến top 50 trong 2018.

Landcoin cung cấp cho nhà đầu tư nền tảng ví offline, web, ví ứng dụng trên điện thoại di động.. Tiền thuật toán Landcoin có thuộc tính ẩn danh, bảo mật và cho phép trao đổi tiền tệ ngay tức thì.

Tính hợp pháp của tiền thuật toán
Trên thế giới
Nói đến tính hợp pháp của đồng tiền thuật toán thì trên hết phải kể đến sự thành công của Bitcoin. Bitcoin hiện nay đang được chấp nhận giống như một loại tiền tệ và được giao dịch bởi các công ty lớn như Atomic Mall, Clearly Canadian, Dell, Dish Network, Expedia, Microsoft, Newegg, PrivateFly, Overstock.com, the Sacramento Kings, v.v Theo đó, Bitcoin cũng dần được hợp pháp hóa tại các quốc gia phát triển mà đầu tiên là các nước châu Âu.

Lý do để các tập đoàn, doanh nghiệp lớn chọn Bitcoin để giao dịch là tính thuận tiện trong giao dịch theo hình thức peer-to-peer – giao dịch trực tiếp không qua trung gian, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bitcoin dần trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi, bằng chứng là vào ngày 23 tháng 9 năm 2014, Paypal tuyên bố chấp nhận các giao dịch hàng hóa bằng Bitcoin. Ngay cả các đơn vị giáo dục cũng cập nhật theo xu thế, điển hình là trường đại học Nocosia đã trở thành trường đại học đầu tiên trên thế giới cho phép đóng học phí bằng Bitcoin.

Không dừng lại ở đó, Bitcoin tiếp tục len lỏi trong thị trường để trở nên phổ cập. Các đơn vị bán lẻ dần thể hiện sự yêu thích của mình đối với Bitcoin khi Dynamite Entertainment – một đơn vị sản xuất truyện tranh – chấp nhận Bitcoin khi khách hàng giao dịch tại hệ thống cửa hàng DRM-Free Digital Comic vào tháng 9 năm 2014.

Đứng trước sự lớn mạnh của Bitcoin, các tổ chức gây quỹ, quỹ cộng đồng, từ thiện xã hội, không lợi nhuận cũng chấp nhận Bitcoin cụ thể là: Greenpeace, The Mozilla Foundation, và The Wikimedia Foundation.

Bitcoin thậm chí còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nỗi các chính trị gia của Mỹ, tiêu biểu là Jeff Kurzon – ứng cử viên quốc hội dân chủ Mỹ tại New York – đã đưa Bitcoin vào chiến dịch tranh cử của mình. Cụ thể, trong phiên điều trần trước Thượng Viện Mỹ ngày 18 tháng 11 năm 2013, nguyên chủ tịch FED – Ben Bernanke đã khẳng định rằng giữ Bitcoin về lâu dài sẽ mang lại nhiều hứa hẹn và quan điểm này cũng được phần lớn agencies trong chính phủ Mỹ tán thành.

Việt Nam
Quay trở lại tính hợp pháp của Bitcoin ở Việt Nam, chiều ngày 27 tháng 2 năm 2014, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức đưa ra thông cáo rằng “Theo các quy định của pháp luật hiện hành về tiền tệ và ngân hàng, Bitcoin (và các loại tiền ảo tương tự khác) không phải là tiền tệ và không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam. Do vậy, việc sử dụng Bitcoin (và các loại tiền ảo tương tự khác) làm phương tiện thanh toán không được pháp luật thừa nhận và bảo vệ.”

Bitcoin làm phương tiện thanh toán không được pháp luật Việt Nam thừa nhận và bảo vệ

Việc sử dụng Bitcoin (và các loại tiền ảo tương tự khác) làm phương tiện thanh toán không được pháp luật Việt Nam thừa nhận và bảo vệ

Theo như thông cáo này, việc sử dụng và giao dịch Bitcoin chỉ không được pháp luật Việt Nam thừa nhận và bảo vệ chứ không hề vi phạm pháp luật hay bất cứ điều khoản nào trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Trong cuộc trao đổi giữa VNeconomy và một lãnh đạo cấp phòng Cục Phòng chống tội phạm công nghệ cao C50, ông này cho biết “Hiện Ngân hàng Nhà nước chỉ mới thông báo Bitcoin không được chấp nhận giao dịch ở Việt Nam như một phương tiện thanh toán, không phải đồng tiền lưu hành chính thức, cùng đó là khuyến cáo về mặt rủi ro cho nhà đầu tư hoặc bất kỳ ai nắm giữ. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để cơ quan bảo vệ pháp luật nhập cuộc”.

Như vậy, các hành vi giao dịch, sở hữu hay đào Bitcoin và các đồng tiền thuật toán khác ở Việt Nam không được pháp luật bảo vệ hay ủng hộ tức là Ngân hàng Nhà nước Việt Nam không chịu trách nhiệm đối với rủi ro nhà đầu tư gặp phải khi đầu tư vào các đồng tiền thuật toán. Tuy phải chịu sự rủi ro cao, thị trường đầu tư và giao dịch tiền thuật toán tại Việt Nam vẫn diễn ra khá sôi động.

Landcoin – Nơi đầu tư đáng tin cậy
Không giống như Bitcoin – được sinh ra từ Satoshi Nakamoto, một tổ chức hoặc cá nhân giấu tên, không chịu bất cứ sự quản lý nào, Landcoin được đầu tư phát triển với kế hoạch rõ ràng từ công ty BTCLand. Vậy BTCLand là gì? BTCLand có đáng để bạn tin tưởng?

BTCLAND là Công ty đào coin của Mỹ có địa chỉ tại số 1968 S.Coast Hwy #26886 Laguna Beach, CA 92651. Giấy phép đăng ký kinh doanh số 6152104 do Chính phủ Mỹ cấp ngày 15/9/2016. Đến nay BTCLAND đã phát triển ra hơn 70 quốc gia trên thế giới, hiện tại đang phát triển rất mạnh ở Châu Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và các nước lân cận, Việt Nam cũng nằm trong 10 nước có tốc độ phát triển nhanh.

Công ty BTCLand phát triển đồng Landcoin, đưa lên sàn giao dịch tự do, tìm kiếm nhiều doanh nghiệp chấp nhận thanh toán, xây dựng chiến lược lâu dài. Đồng thời, công ty xây dựng cộng đồng bằng mô hình cho nhận, mô hình đang tạo sức hút lớn nhất trong giới đầu tư mạo hiểm hiện nay. Tuy nhiên, nhà đầu tư sẽ ko sợ mất tiền ở BTCLand như những sàn Cho – Nhận khác. Bởi khi kiểu chơi Cho – Nhận bão hoà trong BTCLand thì đồng Landcoin sẽ được đưa vào hệ thống. Những nhà đầu tư chưa nhận được tiền từ kiểu chơi cho nhận sẽ nhận được Landcoin bằng với số tiền đầu tư hoặc lớn hơn và có thể bán Landcoin trên các sàn giao dịch tự do: Bittrex, C-Cex…. để thu hồi vốn và lợi nhuận.

Như vậy: Khi các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào Landcoin, đó là một khoản đầu tư thông minh với ưu đãi lợi nhuận rất lớn: Ưu đãi tỷ lệ token ( Đơn vị khai thác coin ), ưu đãi nhân đôi số vốn, tự đào coin một cách vô cùng đơn giản bởi công nghệ Proof of Stake với sức đào khoảng 20% mỗi năm.

Tại sao nên đầu tư vào Landcoin
Để xác định được giá trị đầu tư Landcoin, trước hết chúng ta sẽ xét đến các ưu điểm và nhược điểm của đồng tiền thuật toán Landcoin.

Nhược điểm
Chưa có nhiều người sử dụng
Dù có rất nhiều người đã biết đến và đầu tư vào đồng tiền thuật toán tuy nhiên đối với sự mới ra đời của Landcoin tại Việt Nam thì Landcoin còn chưa được sử dụng rộng rãi.

Hơi khó sử dụng
Để sử dụng Landcoin thì cũng như Bitcoin, bạn cần phải tạo một ví lưu trữ và việc trao đổi từ Landcoin thành tiền mặt thì phải qua một trung gian thanh toán. Tuy nhiên khác với Bitcoin, do đặc tính không có tổ chức nào quản lý nên người dùng phải tạo ví Bitcoin trên các trang web trung gian, bạn có thể tải ví Landcoin ngoại tuyến dành cho Windows, Macos, Linux trên trang chủ của

Giá biến động
Biến động là điều tất yếu của mọi loại tiền tệ để phù hợp với tốc độ phát triển Kinh tế của mỗi vùng miền mà đối với đồng tiền thuật toán là sự phát triển của thương mại điện tử. Các biến động trên thế giới ảnh hưởng đến đống tiền thuật toán đều có thể khiến giá Landcoin giao động theo thời gian thực.

Ưu điểm
Mục tiêu rõ ràng
Landcoin được định hướng để phát triển vượt bậc hơn cả một đơn vị tiền tệ. Mục tiêu của Landcoin là đồng tiền thuật toán có thể thay đổi thế giới. Và trở thành một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ Blockchain, hẫu thuẫn cho những đồng coin khác phát triển. Landcoin chắc chắn sẽ trở nên có giá trị cao hơn so với các đồng coin khác.

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi của Landcoin là sự bất khả xâm phạm của bảo mật thông tin cá nhân, duy trì sự bảo mật dữ liệu, đảm bảo tốc độ giao dịch với Block Time 120 giây thay vì 600 giây như Bitcoin và tính dễ dàng sử dụng trong khi dùng những công nghệ tiên tiến bậc nhất và hỗ trợ cộng đồng để chèo lái sự phát triển của công ty và Landcoin.

Thuận tiện trong giao dịch
Ưu điểm của mọi đồng tiền thuật toán là sự thuận tiện trong giao dịch khi người sử dụng có thể chuyển một số lượng không giới hạn tiền cho bất cứ ai, ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào. Việc loại bỏ trung gian giao dịch khiến cho sự luân chuyển tiền thuật toán dễ dàng hơn với chi phí gần như bằng 0.

An toàn và bảo mật
Mỗi giao dịch Landcoin đều có thể được thực hiện và hoàn thành mà không cần bất cứ thông tin cá nhân nào. Thông tin giao dịch được hiển thị nhưng danh tính của bạn được bảo mật hoàn toàn. Hơn thế nữa, Landcoin được quản lý chặt chẽ bởi BTC-Land để hạn chế tất cả các giao dịch giả và nguy cơ bị đánh cắp.

Loại bỏ vấn đề tiền giả
Trong thực tế, Landcoin là đồng tiền thuật toán được mã hoá bởi thuật toán SHA-256 tương tự như Bitcoin. Vì vậy Landcoin không bao giờ có thể làm giả, theo đó, vấn đề tiền giả trên thế giới cũng được giải quyết triệt để.

Bảo vệ môi trường
Không tồn tại dưới dạng vật chất tức là tiền thuật toán Landcoin đã giúp loại bỏ công đoạn xử lí giấy, hóa chất hay khai thác gỗ làm giấy. Hơn nữa, hệ thống máy tính xử lý giao dịch Landcoin cũng không tốn nhiều điện như hệ thống tiền thuật toán hiện đại.

Tiềm năng lớn
Mọi giao dịch của Landcoin hoàn toàn ẩn danh và không thể bị hoàn trả, đảo ngược lại, vì vậy người bán hàng có thể yên tâm hơn với tình trạng gian lận. Hơn nữa Landcoin – dưới sự quản lý của BTCLand được đánh giá là đồng tiền thuật toán mới có giá trị to lớn trong tương lai được xây dựng trên hệ thống bền vững mà không những có thể thay thế cho Bitcoin ở thời điểm hiện tại mà còn có thể thay thể toàn bộ hệ thống tiền tệ vật lý để chuyển sang thời đại thương mại điện tử toàn cầu.

Tính minh bạch
Mọi giao dịch của Landcoin được mã hoá và ghi nhận vào sổ cái kế toán mở ( Blockchain ). Đảm bảo tính minh bạch và không thể gian lận trong các giao dịch.

Tính phổ biến
Để khai thác được Bitcoin, các Miner ( thợ đào ) phải có hiểu biết về công nghệ, trang bị máy đào cấu hình khủng – điều không dễ dàng gì với bất cứ ai. Nhưng đối với Landcoin, việc đào Landcoin trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với công nghệ Proof of Stake ( Tương tự như Etherium – đồng tiền đứng thứ 2 trên thế giới), chỉ cần tải về ví trữ lạnh, gửi Landcoin vào đó, nó sẽ sản sinh ra các đồng coin khác. Như vậy, bất cứ ai cùng có thể khai thác Landcoin mà không cần có hiểu biết về công nghệ.

Như vậy, so sánh giữa ưu và nhược điểm của đồng tiền thuật toán Landcoin thì rõ ràng lợi thế Landcoin mang lại cho nhà đầu tư là vượt trội hơn nhiều lần so với những thiệt hại có thể có. Đầu tư vào Landcoin vào thời điểm hiện tại là vô cùng thông minh khi Landcoin tham gia thị trường chưa lâu, giá trị chưa cao và chưa có nhiều biến động lớn về giá như Bitcoin. Hơn nữa Landcoin còn được đảm bảo giá trị khi đầu tư hơn Bitcoin khi được quản lý và giao dịch với phương pháp hoàn toàn bảo mật.

Các phương pháp đầu tư Landcoin
Bài viết này nêu ra cái phương pháp ngắn gọn để đầu tư Landcoin. Để hiểu và thực hành đầu tư Landcoin hiệu quả bạn có thể tham khảo bài viết “Những cách kiếm tiền từ Landcoin”.

Mua tiền thuật toán Landcoin
Bạn có thể dùng tiền thật (USD, VND, JPY…) hoặc sử dụng Bitcoin để đầu tư vào Landcoin bằng cách thông qua bạn bè hoặc lên sàn giao dịch mà Lancoin đã niêm yết.

Tham gia đào coin
Các nhà đầu tư có thể tham gia đào Landcoin thông qua ví trữ lạnh của Landcoin với công nghệ tiên tiến: Proof of Stake.

Buôn bán, trao đổi trên thị trường tiền thuật toán
Buôn bán và trao đổi Landcoin hay còn gọi là hình thức đầu tư lướt sóng. Dựa trên sự biến động về giá của tiền thuật toán Landcoin, nhà đầu tư sẽ tích trữ Landcoin khi giá thấp và bán lại với giá cao để lấy lời.

Tiềm năng phát triển của Landcoin

Tiền thuật toán có thể bị đào thải không?
Thời điểm gần đây Bitcoin cũng như các đồng tiền thuật toán khác liên tục bị đưa tin sai lầm hoặc dính vào các vấn đề lừa đảo, bị trộm cắp thông tin và nguy cơ mất trắng khi đầu tư trên các sàn cho – nhận. Có rất nhiều tờ báo lá cải hay cá nhân không hiểu rõ về tiền thuật toán và tự gắn liền nó với các hình thức lừa đảo đa cấp, lừa đảo Ponzi, đồng tiền tài trợ khủng bố (do không chịu sự quản lý của nhà nước hay tổ chức nào)…

Tuy nhiên tất cả thông tin đó đều thiếu cơ sở khoa học và được sinh ra do tâm lý chống lại sự thay đổi theo những xu thế trên thế giới.

Bởi vì những ảnh hưởng xấu từ phía truyền thông, Bitcoin dao động tiêu cực trên thị trường và tính tới tháng 1 năm 2016 thì Bitcoin đã được cáo phó tới 89 lần. Cụ thể, tạp chí Forbes công bố Bitcoin “chết” vào tháng 6 năm 2011, tiếp theo là Gizmodo Úc vào tháng 8 năm 2011, tạp chí Wired tuyên bố nó đã “hết hạn” vào tháng 12 năm 2012, Reuters công bố một “cáo phó” cho Bitcoin trong tháng 1 năm 2014, tháng 1 năm 2015, báo Telegraph tuyên bố “thí nghiệm Bitcoin đã kết thúc”…

Tuy vậy, trải qua chừng ấy sóng gió, Bitcoin vẫn sống thậm chí phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết và còn kéo theo những đồng tiền thuật toán khác để chiếm lĩnh thị trường thương mại điện tử. Điều đó cho thấy thế giới đang chấp nhận tiền thuật toán, bằng chứng là các quốc gia lớn đều chuẩn bị bộ luật riêng và hợp pháp hóa việc sử dụng tiền thuật toán trên thị trường.


Tiền thuật toán dần được công nhận và hợp pháp hóa

Giá trị của Landcoin trong tương lai
Khi cả thế giới dần dịch chuyển đến việc sử dụng tiền thuật toán, tài chính điện tử thay vì tiền giấy, tiền xu thì chắc chắn giá trị của tiền thuật toán cũng tăng lên theo xu hướng toàn cầu. Với một cộng đồng đang lan nhanh theo cấp số mũ. Với kế hoạch xây dựng hệ sinh thái đa dạng. Với chiến lược trở thành quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong thế giới tiền thuật toán. Landcoin sẽ là một đồng tiền phổ biến trên thế giới với giá trị cao.

Lời kết
Tổng kết lại, tiền thuật toán Landcoin có những đặc điểm như sau:

Landcoin là đồng tiền thuật toán có các giá trị căn bản của Bitcoin nhưng được quản lý và đào bởi BTCLand – tổ chức đào coin có uy tín tại Mỹ
Landcoin mang giá trị bền vững và được đánh giá là đồng tiền phổ biến và tiềm năng lợi nhuận cao trong tương lai
Landcoin chưa được pháp luật Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới bảo vệ tuy nhiên Landcoin cũng được giao dịch khá phổ biến
Landcoin có cả ưu điểm và nhược điểm. Dù vậy ưu điểm của Landcoin vượt trội hơn rất nhiều trong khi nhược điểm của Landcoin chỉ là nguy cơ có thể xảy ra.
Lưu ý: Cho dù là Bitcoin, Etherium, Ripple, Landcoin…hay bất cứ loại tiền điện tử mã hoá nào, thì thế giới vẫn coi đây là lĩnh vực đầu tư mạo hiểm ( Siêu lợi nhuận nhưng khi có rủi ro có thể mất hết tiền). Bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, chứ không chịu trách nhiệm với bất cứ rủi ro của bất cứ ai tham gia vào thế giới tiền thuật toán.

Rủi ro chỉ có thể kiểm soát bởi sự hiểu biết. Hãy trang bị cho mình sự hiểu biết để bước chân vào thế giới đầy tiềm năng này thay vì coi nó như một canh bạc.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *