Giá Bitcoin có thể sẽ TĂNG lên 1 triệu USD

Casares tin rằng mức giá 2.000 USD/1 coin hiện tại đúng là cao nhưng sẽ thành công hơn nữa. Thậm chí, anh khá tự tin vào việc có thể đạt mức giá trên 1 triệu USD/1 coin.

Casares sinh ra ở Argentina và đã từng sáng lập rất nhiều startup hoạt động trong lĩnh vực công nghệ như dịch vụ internet, game và ngân hàng. Anh cũng góp mặt trong hội đồng quản trị của PayPal. Tuy nhiên, Casares muốn gắn bó phần còn lại của cuộc đời anh với Bitcoin. Hiện tại, anh điều hành một startup mang tên Xapo, cung cấp cho khách hàng dịch vụ cất giữ Bitcoin.

1 Bitcoin = 56 triệu 10h sáng ngày 29/05/2017

Casares tin rằng mức giá 2.000 USD/1 coin hiện tại đúng là cao nhưng Bitcoin sẽ thành công hơn nữa. Thậm chí, anh khá tự tin vào việc Bitcoin có thể đạt mức giá trên 1 triệu USD/1 coin.
Anh cho rằng tỷ lệ Bitcoin sụp đổ về con số không chỉ là 20%. Trong khi đó, tỷ lệ thành công, đạt mức giá mà anh nêu ra lên tới 50%. “Nếu thất bại hoàn toàn, Bitcoin sẽ trở nên vô nghĩa”, anh nói. “Nếu thành công, trong 5 hoặc 7 năm tới giá trị của nó sẽ đạt mức trên 1 triệu USD”.

1 Bitcoin có thể tăng lên 1 triệu USD sau 10 năm nữa có thể là bạn không tin nhưng nếu như bạn so với thời điểm mới ra đời thì 1000 BTC mới được 2 cái bánh sandwich.

Bên cạnh đó, Casares còn chia sẻ một công thức đầu tư một cách hiệu quả vào Bitcoin. Theo anh, mọi người nên đầu tư nhỏ hơn hoặc bằng 1% tổng tài sản vào Bitcoin sau đó quên khoản đầu tư này đi trong 5 hoặc tốt nhất là 10 năm. “Bạn có thể mất đi 1% tổng tài sản, điều mà ai cũng có thể chấp nhận được hoặc bạn sẽ thành triệu phú”, Casares nhấn mạnh.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *