Điều gì đã mang đến sự thành công của Ethereum thời gian gần đây?

Theo tin tức mới nhất, đã tăng trung bình 12 phần trăm vào thứ Sáu để cạnh tranh với mức giá cao nhất của nó, trong khi vốn hóa thị trường đang tiến gần đến mức $ 2 tỷ…
Các altcoin được đánh giá cao cũng đang gây rất nhiều sự chú ý sau khi sụt giảm kéo dài để đi từ $ 12 đến $ 20 mỗi đồng tiền trong vòng một tuần.

Các thông báo của doanh nghiệp Ethereum Alliance (EEA) trong tuần này được phục vụ để làm nóng các giao dịch liên quan đến , với xu hướng tiếp tục tăng, để xem liệu nó có thể vượt ngưỡng $ 20 một lần nữa hay không.
Cho đến bây giờ, nó rất có thể sẽ vượt mức 20,78 $ được thiết lập vào tháng Sáu năm ngoái trước khi có sự sụp đổ đột ngột của DAO.
Theo tin tức từ EEA, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói nó “có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc chuẩn hóa từ phương pháp tiếp cận đến bảo mật, sự chấp nhận và cung cấp các thuật toán đồng thuận thay thế để cải thiện khả năng sử dụng của nó trong các doanh nghiệp.”
“Các nguồn tài nguyên dự án và thành viên nên tích cực đóng góp để đẩy nhanh sự tiến bộ của các hệ sinh thái Ethereum,” ông nói thêm.
Từ sự lạc quan đến tăng giá gần như là không thể tưởng tượng với đồng altcoin Dash, bởi sự tăng giá đột ngột và cuối cùng là xu hướng đảo ngược vào ngày thứ năm, với các tài sản bị mất khoảng 10 phần trăm và di chuyển về mức $ 40 cho mỗi Dash.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *