Các cách nhận biết khi Altcoin sắp được Pump và Dump

Người chơi sẽ bán một lượng nhỏ tiền coin nhanh như họ có thể mà không kéo giá xuống cho đến khi họ ra ngoài. Một khi người chơi ra ngoài, bắt đầu một sự hoảng loạn và đó là lúc quá trình bán phá giá diễn ra.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ALTCOIN SẮP PUMP HAY DUMP?

Đối với những bạn không biết pump và dump, nó khá thẳng về phía trước. Họ cũng là bất hợp pháp trên thị trường, mặc dù các cơ quan liên bang không chủ động bảo vệ người dùng Bitcoin.

Pump và dump liên quan đến hai nhóm người. Đầu tiên, có những người chơi tăng giá một cách giả tạo bằng cách quảng bá hay tán thành nó. Họ đã dành vài phút, vài giờ hoặc thậm chí nhiều ngày để mua những đồng tiền rẻ tiền, và khi họ đã sẵn sàng để đổ chúng, họ sẽ tạo ra tiếng vang.

Khi xung quanh đồng coin tăng đà tăng, khối lượng giao dịch tăng và giá trị đồng coin tăng lên. Một khi đồng xu đạt đến mức giá mong muốn, người chơi sẽ bán tất cả đồng xu của họ, và mọi người bắt đầu hoảng sợ khi bán, đổ ra thị trường và giá giảm mạnh.

Không phải là quá khó để phát hiện ra một đồng tiền sắp được pump. Bạn thường thấy các mẫu mua hàng giống như trong đồ thị này. Giá cả đang giảm và tăng nhẹ mỗi khi người chơi mua, nạp lên các đồng tiền giá rẻ mà không cần quá nhiều sự chú ý.

Pump và
Một khi đã mua coin, người chơi sẽ tới các diễn đàn và góc chat để tìm hiểu coin và trò chuyện,… Họ sẽ sử dụng nhiều tài khoản khác nhau và có thể có nhiều người chơi tham gia giúp làm cho hình ảnh này trở nên thật và có lòng tin hơn với mọi người.

Coin sẽ được bàn bạc kỹ cho đến khi có tiếng vang và người ta bắt đầu mua – đây là khi pump xảy ra. Việc nói nhảm lên trên sàn giao dịch , và mọi người bắt đầu mua đồng xu và pump giá lên trời. Điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa, và nhiều người hơn bắt đầu mua hàng.

Một khi đồng coin chạm đến điểm cao, các tay pump sẽ bắt đầu bán đồng coin của họ, nhưng không phải tất cả đều đồng thời – điều này cho thấy quá trình bán phá giá sắp bắt đầu. Nó có thể xảy ra chỉ trong vài giây hoặc được kéo ra ngoài hàng giờ.

Người chơi sẽ bán một lượng nhỏ tiền coin nhanh như họ có thể mà không kéo giá xuống cho đến khi họ ra ngoài. Một khi người chơi ra ngoài, bắt đầu một sự hoảng loạn và đó là lúc quá trình bán phá giá diễn ra.

Giá không còn leo lên suy ra khối lượng giảm, và người ta bắt đầu nhận ra lệnh bán của chính họ không được lấp đầy. Người bán hàng hoảng loạn sẽ bán dưới giá trị thị trường để thoát ra, và điều này có thể làm giá trị đồng coin rơi xuống sàn nhà.

Nếu bạn có thể phát hiện một đồng coin đang được chuẩn bị cho một máy bơm và bãi chứa, bạn có thể mua coin với giá thấp nhất cho mình . Nếu bạn đã có thể lấy một số coin trước khi bơm bắt đầu, bạn có thể kiếm tiền nếu bạn không tham lam. Nó không phải là khó khăn để làm cho lợi nhuận phong phú trong 5 phút nếu bạn đã nhìn thấy các dấu hiệu sớm.

Nếu bạn đến muộn và bữa tiệc đã bắt đầu được pump, nhưng vẫn ở giai đoạn ban đầu, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận. Rủi ro của bạn sẽ lớn hơn và lợi nhuận của bạn nhỏ hơn, nhưng nếu bạn nhanh chóng bước vào và ra khỏi thị trường, bạn sẽ có thể mong đợi một sự trở lại khiêm tốn.

Có rất nhiều người đề nghị để bạn vào đồng xu tiếp theo để được bơm và đổ với một khoản phí. Một số người tính phí ít nhất là 0,5 BTC, nhưng nó có giá của nó.

Hầu hết là những trò gian lận để có được Bitcoin của bạn. Họ sẽ cho bạn biết đồng xu nào sẽ được nhắm mục tiêu nhưng không làm gì cả bởi vì họ không cần. Họ đã có lợi nhuận. Với 5 Bitcoin và 5 người chơi tham gia, những người này đã kiếm được trên 2.000 $, đó là về những gì bạn mong muốn thực hiện khi pump và dump một đồng tiền, nhưng bây giờ không có rủi ro.

Thậm chí nếu cung cấp cho giao dịch nội gián – đó là những gì – là có thật, và họ đã pump và dump coin, bạn phải đầu tư một khoản tiền đáng kể để xem lại một nửa Bitcoin. Điều đó có nghĩa rủi ro lớn hơn cho bạn và sự trở lại nhỏ hơn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *